Đôi mắt - thay đổi cả vận mệnh con người.

Đôi mắt - thay đổi cả vận mệnh con người.
   Đôi mắt nơi hội tụ cả ngũ hành : con ngươi thuộc thận thủy - vòng ngoài màu xanh ôm bảo vệ lấy con ngươi thuộc gan, lòng trắng thuộc kim, khoé mắt lòng đỏ thuộc tim, nếu tim phạm phế ta thấy mắt có tia máu, đáy mi mắt thuộc tỳ. Vì vậy mắt được gọi là cửa sổ tâm hồn, bởi tâm hồn là nơi thu đủ của 5 giác quan, cả ngũ hành. Mắt thâm quầng là do thận làm việc quá sức, mắt xanh là do can qua vượng, mắt nhiều tia đỏ là tim nhiệt phạm phế, lòng trắng quá yếu là phế kém....bọng mắt nhiều là tỳ kém, tiêu hoá kém.
   Sự kỳ diệu của đôi mắt khiến cho môn nhân tướng học rất coi trọng môn nhìn vào thần mắt, nhìn vào sắc diện mắt, nhìn vào độ đứng của con ngươi mà đánh giá tính cách.
   Cụ Nguyễn Du viết rằng : “người buồn cảnh có vui đâu bao giờ” bởi thần mắt chính là cái đưa thông tin về não bộ giúp não bộ tính toán đưa lại thông tin hành động....
Khi đôi mắt bạn u buồn thì cảnh vật xung quanh bạn sẽ buồn theo cái nhìn của bạn, khi thần nhãn bạn vui thì tâm trạng bạn vui vẻ, đôi mắt tố cáo bạn, vận khí của bạn, vợ chồng bạn, hôn nhân bạn, tính cách bạn, đôi mắt bạn lo lắng bồn chồn chắc chắn mu mắt của bạn sẽ lớn, khiến che bớt tầm nhìn của bạn.
   Mắt là 1 trong 5 giác quan, quan trọng bậc nhất của con người, dẫn đường đến não, quyết định tâm trạng, quyết Định linh hồn bạn, bởi sống trong cõi này bạn hãy sống sao cho linh hồn thật tươi mới.
   Con người cấu tạo bởi thế xác, thể vía và thể thần, linh hồn chính là thể thần của chúng ta. Khi ta chết đi chỉ còn lại thể thần bảo tồn, còn thể vía và thể xác dần tan rã. Nhất là thể xác này chắc chắn tan rã. Linh hồn quyết định tối thượng bạn là ai trong cõi này và là gì trong chuyển kiếp, vì vậy bạn mến đừng làm đau, tổn thương linh hồn bạn vì những thứ bình thường, hay một ai đó.
   Quy luật của tự nhiên luôn đúng, nhưng định luật bảo toàn linh hồn được người Phương Đông rất ứng linh.
   Vì vậy, làm tươi đôi mắt, để đôi mắt ấy sáng, hạn chế thức đêm, ăn uống phù hợp, đừng uống bia rượu nhiều thì mắt có tia máu, khiến khó khăn hơn. Nếu đôi mắt bạn chưa tốt bạn đừng xem số, sửa nhà nữa bởi bạn chưa sửa nổi tâm hồn tổn thương trong bạn...thì những cái bên ngoài sửa sẽ ảnh hưởng chậm hơn. Toàn bộ bên trong sẽ ứng nghiệm qua thần đôi mắt, vận may cũng qua đây... nên bạn đừng ném vận may của mình đi nếu giữ nguyên đôi mắt trầm buồn, lo lắng.
   Hãy yêu đôi mắt mình, hãy yêu linh hồn mình.

Cập nhật: 2021-05-13 Lượt xem: 752

Đôi mắt - thay đổi cả vận mệnh con người.