Đá muối... Viên ngọc quý của thiên nhiên

Đầu năm chúng ta nói chuyện về muối:
Từ ngàn xưa người Á đông với các tục lệ trở thành nét văn hoá mang bản sắc rất riêng của mỗi vùng miền, của làng xóm và của chính dòng họ gia đình.
Người Việt với câu ca : “đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi”...Vậy câu này căn dặn chúng ta điều gì?
Muối là cái có sẵn trong thành phần nước biển, nên cá biển ăn mới có tính ấm, bởi trong lòng biển là dãy núi đá vôi, san hô cùng các chất tạo mặn khác. Nên nước biển dùng để chưng cất muối dưới ánh sáng của mặt trời.
Quan điểm của đông y : muối có vị mặn, tính ấm, đi vào kinh thận, nhằm tăng hoạt động của thận, bảo vệ thận, chuyển hoá hoả, chuyển hoá thành tinh với đàn ông, trứng với đàn bà.
Theo phong thủy địa lý : muối chính là tài, là mặn mà, ấm cúng, may mắn, Lộc của cho năm mới, muối cũng là vị dùng trên ban thờ, có tác dụng kích tài, trừ tà.
Muối biển đã rất quý, thì đá muối do sự tích lại hàng triệu năm do biển bị khô, tạo thành các dãy núi, vì vậy muối ấy là tinh hoa, tinh vật của đất trời...
Đá muối ngày nay còn làm được một việc việc hay là làm sạch không khí, trừ vi khuẩn virus khi kết hợp với sự khuếch tán tinh dầu quế, làm phòng xông hơi đá muối tăng vận khí, đuổi vận đen, tăng vệ khí, phòng bệnh... quý nhất với người sinh mùa đông hay người có dụng thần là hỏa sẽ khiến quý vị thăng dương trong cơ thể.
Xông hơi đá muối là phát hiện mới rất hay giúp khí huyết lưu thông, sức khỏe tốt, vận khí hanh Thông, nhất là bạn đang gặp vận xấu, stress, kém may mắn, u nhọt, bệnh phù thũng...
Xông hơi đá muối cùng tinh dầu quế kết hợp với đá thạch anh thì liệu pháp này giải quyết tận gốc covid và tăng cường vận khí may mắn.
Đèn đá muối trang bị trong phòng ngủ, phòng khách, ban thờ, thật hữu dụng làm cho đất đai, phòng ngủ nhà bạn ấm áp hơn, khi thêm tinh dầu quế bạn đang kích hoạt phong thủy tốt và phòng covid tốt nhất. Mồng tuổi nhau 1 viên đèn đá muối bạn thấy quý và vô cùng quý....
Xông chân bằng đá muối: là việc dùng đèn đặt để sưởi đá muối qua đó đôi bàn chân của quý vị được sửoi ấm, việc giữ ấm đôi bàn chân là việc duy trì tính hoạt động ổn định của thận. Thận ấm chủ trí tốt, xương cốt tốt, giấc ngủ hồi sinh nhất là với cha mẹ già, với người khó ngủ. Chỉ cần kiên trì một chút xông chân 30 phút hoặc nhiều hơn thì xương khớp quý vị được đảm bảo hơn, đau nhức loại bỏ phần nào...
Vì vậy, muối ứng dụng trong phong thủy, y học, rất phổ biến, làm thức ăn không thể thiếu với con người...
Bạn hãy tặng cha mẹ món quà xông chân đá muối, tặng bạn bè viên đèn đá muối ( lưu ý có tinh dầu quế), mời nhau đi xông hơi đá muối để tăng vận khí đầu năm giúp công việc hanh thông.
Phong thủy Phú Minh :0904.175.189