Sự cần thiết của đèn đá muối

Đá muối và tinh dầu quế giúp chúng ta thêm phương án chống dịch covid 19.
Dịch covid là điều có thể dự đoán được khi niên vận :2020 -2031 diễn ra bởi sự ô nhiễm quá mãnh liệt về không khí...bởi mộc bị bẻ gẫy nên tính mạng con người bị đe doạ, bị ảnh hưởng, giáo dục bị đe doạ.
Covid 19 là loại virus hoàn toàn có thể phòng chống được bằng những cách đơn giản để giúp cộng đồng chống dịch, nhà nhà chống dịch bảo vệ gia đình mình.
Virus Corona 19 là loại virus chưa có kháng thể, nó không nhân nó phải phải mượn môi trường để đi vào cơ thể qua hít thở, nước bọt, môi trường ô nhiễm thì covid càng giàu đất sống, môi trường ấm áp, sạch sẽ, tinh dầu quế thơm khắp phòng, khắp nhà, thì covid 19 không còn tác dụng nữa. Bởi đá muối khi có đèn sẽ tăng hỏa khí, ấm áp,
Hút ẩm, kích hoạt không gian không khí ấm, địa khí ấm, nhà được cải thiện về phong thủy nhất là nhà nào thiếu dương khí ( các nhà ống, nhà nhiều phòng, nhà chật chội, ít ánh sáng), quế là loại thảo dược giúp diệt trừ kiến mối, dán, côn trùng sự thoang thoảng của hương quế làm sạch không khí.
Đèn đá muối tích hợp tinh dầu quế là sự nghiên cứu của chúng tôi nó giúp không gian nhà bạn ấm áp, tạo khí đất tốt, hút độ ẩm, tăng khí dương, tăng may mắn cho ngôi nhà, nhất là các bạn sinh vào mùa đông thì càng cần khi đi ngủ. Đèn đá muối kết hợp tinh dầu quế giúp sạch khí thở, không gian không khí, nên khí bạn hít vào được làm sạch. Nếu bạn cầu kỳ thì có thể chọn thêm vị trí đặt, ngày giờ đặt thì càng thêm tinh hoa.
Bạn có thể đặt các vị trí:
1. Bên ban thờ thần tài, ban thờ gia tiên, ban thờ Phật nhưng nên tiếp địa để hút được độ ẩm nhiều hơn.
2. Đặt bên két sắt, giúp tạo khí ấm khí lành.
3. Đặt trong phòng ngủ, các cửa nhà vệ sinh đối diện với giường, nhà quá ẩm thấp, thiếu dương khí nhiều
4. Đặt bên cạnh máy tính với người làm việc nhiều bằng máy tính để hấp thụ các tia Hồng ngoại, bức xạ bởi đá muối khi có đèn hấp thụ các bước sóng ngắn cực tốt. Mà bước sóng ngắn bất lợi cho sức khỏe con người.
5. Đất gần nghĩa địa, ao hồ đầm tức là đất lạnh, âm khí thịnh.
6. Bà mẹ mới sinh, để giúp phòng ấm áp các con ngủ ngon, loại bỏ mùi sữa, nước tiểu....
7. Người già, đau xương cốt kết hợp đá ngũ sắc thạch anh và đèn đá muối... lưu ý dải phù hợp tránh quá nhiều gây âm khí quá thịnh.
8. Nhà nhiều kiến mối, dán, côn trùng, đất ẩm, tường nhà bong tróc.
9. Đất trước đây gần nghĩa địa, nhà quá nhiều đồ chật chội giảm dương khí nên dùng thì càng hay.
Đá muối là sản phẩm của thiên nhiên, quà tặng của mẹ đất, quế cũng là sản phẩm của tự nhiên, chúng ta tiết kiệm được nhiều chi phí, tăng sức khỏe trong mùa dịch, tăng may mắn cho căn nhà, tăng ấm áp cho địa khí. Mùa hè dùng điều hoà nên có thêm viên đá muối giúp cân bằng âm dương... Bạn sinh mùa đông thì trang bị trong phòng ngủ thì biết ngay giá trị của nó.