Đá thạch anh

     Nói đến đá Thạch Anh, nhiều người đều biết về ý nghĩa phong thủy và công dụng của nó trong đời sống. Đá Thạch Anh là loại đá tích tụ năng lượng vũ trụ, có khả năng tạo từ trường những năng lượng tốt tích cực có ý nghĩa rất lớn đối với sức khỏe con người và sự may mắn, thuận lợi trong công việc. 

     Thạch Anh có nhiều loại, nhiều màu sắc và ở nhiều dạng khác nhau như dạng đá Thạch anh vụn có tác dụng nạp khí và tụ tài, thường được dùng để dải trong nhà, phòng làm việc, cửa hàng hay hành lang, lối đi,…

     Thạch Anh ngày càng được sử dụng rộng rãi trong đời sống, ngoài những ý nghĩa phong thủy được dùng trong xây dựng để rải nền nhà còn dùng làm đồ trang sức.

1.Đá thạch anh có bao nhiêu màu?

     Cùng một chủng loại, màu sắc của nó sẽ rất đa dạng: Trong, đậm, có vân, có rêu, có tóc, không có tóc...Màu sắc của mỗi loại sẽ độc nhất với nhau.

     Về cơ bản chia làm 3 kiểu:

     Thạch anh đơn sắc gồm: Thạch anh tím, hồng, trắng & vàng...

     Thạch anh tóc gồm: Tóc đỏ, tóc đen, tóc xanh, tóc vàng & tóc tím...

     Thạch anh ưu linh gồm: Ưu linh trắng, ưu linh xanh, ưu linh vàng, ưu linh hồng...

     Thạch anh hỗn loạn: Vừa có tóc, vừa có cả vân đá ưu linh...

2. Tác dụng của đá thạch anh

2.1 Tăng vận khí tốt trong gia đình.

     Thạch anh  có tác dụng yểm trạch, hóa giải những năng lượng xấu, mang lại vượng khí tích cực cho chủ nhà.

     Con người  thường sử dụng đá thạch anh để rải nền nhà, nó như một siêu năng lượng vô hình để có thể hóa giải các luồng khí xấu, giúp ngôi nhà bạn luôn được bình an, chủ nhà làm ăn thuận lợi, may mắn.

 

2.2 Cải thiện sức khỏe, công việc tốt hơn

     Thạch anh tím được ví như thần dược vô hình với những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe cũng như công việc.

     Thạch anh tím là loại đá có tác động tích cực đối với hệ thần kinh trung ương,  vì vậy việc đặt 1 lọ thủy tinh có đựng thạch anh vụn tím trên bàn làm việc sẽ làm giải tỏa sự căng thẳng, mang đến sự thư thái trong tâm hồn.

     Nó còn giảm tính nóng nảy, cáu gắt giúp con người có những tư duy tích cực, mang lại hiệu quả cao trong công việc.

2.3 Tình cảm vợ chồng mặn nồng đầm ấm

          Thạch anh vụn hồng là loại đá có màu sắc nhẹ nhàng, hài hòa tượng trưng cho tình yêu chính vì thế đặt trong phòng ngủ có tác dụng tăng nguồn năng lượng tốt cho tình yêu, hạnh phúc, đẩy lùi những mâu thuẫn, xung đột vợ chồng để xoa dịu những bất hòa giúp tình cảm vợ chồng luôn hòa thuận, vui vẻ.

2.4 Ý nghĩa phong thủy khi đặt trong bể cá

     Trong những năm gần đây, chơi cá cảnh không chỉ là thú vui tao nhã để giải trí trong thời gian rảnh rỗi của con người, mà nó còn có tác dụng đẩy tài vận cho gia chủ,           Thạch anh vụn với nguồn năng lượng tích cực, tích tụ tài khí, vượng khí có tác dụng điều hòa âm dương mang lại sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng cho gia đình.           Hãy sử dụng đá thạch anh vụn rải trong bể cá rất tốt và phong thủy cho gia chủ.

Cập nhật: 2021-08-28 Lượt xem: 699

Đá thạch anh

Vòng tay phong thuỷ

TỲ HƯU – Linh vật của tài lộc