Vòng tay phong thuỷ

     Ngày nay, vòng tay đá phong thủy hay được gọi là ‘bảo vật hộ mệnh” thực sự được nhiều người yêu thích và sử dụng, bởi sở dĩ nó không những là đồ trang trí đẹp mắt, sang trọng mà nó còn mang lại nhiều may mắn cho người đeo nó. Vậy công dụng thực sự của chiếc vòng này là gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

1. Vài nét về vòng đeo tay phong thủy

     Nhắc đến phong thủy là nhắc đến những yếu tố thuộc về tự nhiên, chịu tác động từ gió và nước, các yếu tố mà con người không thể nắm bắt hay hiểu rõ quy luật của nó.

     Vậy vòng tay phong thủy là những chiếc vòng được làm từ các loại nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên, mang lại nhiều may mắn, công dụng cho con người. Một số loại đá quý để làm nên chiếc vòng tay như là đá thạch anh, mã não, phỉ thúy, mắt hổ,...

     Ngoài được làm từ chất liệu hoàn toàn tự nhiên mà chiếc vòng còn rất đặc biệt bởi số lượng hạt vòng được xâu chuỗi có trên chiếc vòng. Bởi những con số này cũng góp phần tạo sự may mắn cho người đeo, mang hàm ý tốt đẹp trong phong thủy ứng với vòng tuần hoàn Sinh - Lão - Bệnh - Tử của mỗi con người.

2. Đối tượng sử dụng vòng tay phong thủy

     Trên thị trường có rất nhiều loại vòng tay có kích cỡ to nhỏ khác nhau, cũng như trong tự nhiên có rất nhiều loại đá quý ẩn chứa những ý nghĩa khác nhau về phong thủy. Vì vậy, vòng tay đá phong thủy có thể đáp ứng mọi nhu cầu đeo, đối tượng và lứa tuổi.

     Đối với trẻ em, người già có thể đeo những chiếc vòng để cầu mong sức khỏe tốt.

     Đối thanh thiếu niên sẽ thích hợp với những chiếc vòng mang lại may mắn trong việc học hành thi cử thuận lợi.

     Đối với những người trưởng thành chiếc vòng phong thủy cũng giúp bạn gặp nhiều may mắn, tài lộc và công danh.

     Tùy thuộc vào mong muốn của mình, bất kỳ ai cũng có thể tìm được một chiếc vòng tay đá phong thủy ưng ý với mình. Có lẽ vì vậy mà nó dần xuất hiện nhiều hơn trên thị trường và được mọi người tin tưởng.

3. Những lợi ích của vòng tay đá phong thủy

Vòng tay đá phong thủy được làm từ rất nhiều chất liệu, như đá thạch anh, mã não, mắt hổ, phỉ thủy,... ứng với mỗi loại chất liệu có các ý nghĩa và lợi ích khác nhau.

-Đá thạch anh mang lại nhiều bình an, hạnh phúc và sức khỏe đến cho gia chủ:

Vòng đá thạch anh tóc

-Đá mắt hổ giúp cho tinh thần luôn tỉnh táo, tự tin, cân bằng cảm xúc, tăng sự tập trung giúp nâng cao năng suất làm việc:

Vòng đá mắt hổ

-Đá mã não mang lại nhiều tài lộc, phù trợ cho những người làm về nghề nông:

Vòng đá mã não

-Đá phỉ thúy tượng trưng cho sự giàu sang, công danh và sự nghiệp:

Vòng ngọc phí thuỷ

...

     Đặc biệt, bạn cũng cần lưu ý khi chọn mua vòng tay cho mình vì ngoài chất liệu, số lượng hạt vòng phù hợp với nhu cầu cá nhân, bạn cũng nên quan tâm đến màu sắc của vòng sao cho phù hợp với cung mệnh của mình. Khi đó, chiếc vòng mới phát huy tối đa lợi ích của nó, đồng thời tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra nếu bạn chọn sai màu.

 

Cập nhật: 2021-08-26 Lượt xem: 865

Đá thạch anh

Vòng tay phong thuỷ

TỲ HƯU – Linh vật của tài lộc