TỲ HƯU – Linh vật của tài lộc

   Tìm hiểu về TỲ HƯU – Linh vật của tài lộc

   Bạn đã từng nghe về tỳ hưu phong thủy? Nhưng bạn lại không biết rõ linh vật này là gì?

  Có tác dụng như thế nào trong phong thủy? Cần lưu ý những điểm gì khi sử dụng? …

  Vậy hãy cùng tìm hiểu về tỳ hưu linh vật số 1 mang đến tài lộc, may mắn này.

  Tỳ Hưu được biết đến là một trong chín loại con của rồng, nhưng nó có hình dạng đặc biệt hơn. Chúng là một sinh vật tập hợp những điểm đẹp nhất của các loài thú khác.

  Tỳ Hưu có mông to, miệng rộng và rất thích ăn vàng bạc châu báu. Tuy nhiên, chúng lại không có hậu môn để đào thải ra bên ngoài những đồ vật nó đã ăn, chỉ có thể ăn vào mà không thể nhả ra.

   Theo phong thuỷ, Tỳ hưu chia làm 2 loại là Tỳ hưu Thiên Lộc và Tỳ hưu Tịch Tà

   Thiên lộc tức là lộc của trời, nó có đặc điểm là phần lưng và bụng khá to, có hai sừng, hình dáng oai phong. Đây là loại linh vật mang đến cho gia chủ nhiều may mắn, tiền tài phúc lộc, giúp con đường công danh, sự nghiệp được thuận lợi. Còn Tỳ hưu Tịch tà chỉ có một sừng, dáng vẻ của nó rất hung dữ, thức ăn chính là những âm khí, tà khí nên nó có tác dụng ngăn ngừa tà ma, hóa giải “Ngũ hoàng đại sát” và bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà.

   Sử dụng tỳ hưu phong thủy đạt hiệu quả cao nhất? 

   Hiện nay, Tỳ hưu phong thủy đang rất được ưa chuộng và trở nên phổ biến. Nhưng không phải ai cũng biết sử dụng đúng cách để nó phát huy được hết giá trị của mình.

   Tỳ hưu khi mua về cần chọn hợp mệnh, phải được khai quang, trì chú để có thể phát huy hết công dụng, mang lại vượng khí cho bản thân.

   Chú ý: bạn nên tháo ra khi đi ngủ hoặc đi tắm. Cất linh vật này ở một chỗ nào đó theo bạn cảm thấy ở đó có nguồn năng lượng tốt nhất.Tránh đi vào những nơi khí bị ô uế.

   Kiêng kị việc đặt tỳ hưu đối diện với các vật phản chiếu ánh sáng như gương. Vì điều đó dễ biến điều may mắn thành điều xui xẻo, phản tác dụng.

   Tuyệt đối không nên tặng tỳ hưu của mình đang đeo cho người khác. Vì đó đồng nghĩa với việc để cho tài lộc của bạn cũng đi theo.

   Khi đeo bất kỳ một linh vật nào trên người bạn cần phải hiểu rõ về tác dụng và những lưu ý của nó. Đeo Tỳ Hưu phong thủy cũng vậy người đeo cần phải biết cách chọn

   Tỳ Hưu hợp với bản mệnh để đem lại tài lộc cho mình.

   Tỳ hưu nên đặt ở đâu?

   Đặt tỳ hưu trong phòng khách, miệng hướng ra bên ngoài cửa thu nạp tài khí,  cũng có thể đặt tượng tỳ hưu ở ban công hoặc cửa chính, trái đực phải cái, vừa chiêu tài vừa bảo vệ.

   Khi mua tỳ hưu để bàn làm việc, gia chủ nên đặt tỳ hưu ở hướng tài của bàn làm việc và thường xuyên lau chùi sạch sẽ, trang trọng, uy nghiêm.Tuyệt đối không được để tỳ hưu quay mặt chính diện ra cửa sổ hoặc cửa ra vào của văn phòng

   - Tỳ hưu đặt trên két sắt để vừa để thu hút vừa để bảo vệ tiền bạc 

   Những thông tin ở trên góp phần giải quyết 1 phần thắc mắc về khái niệm, cũng như cách sử dụng tỳ hưu mà chúng ta cần phải lưu ý.

Phong thuỷ Phú Minh - Sức khoẻ phồn vinh

0933.463.677

Cập nhật: 2021-08-25 Lượt xem: 488

Đá thạch anh

Vòng tay phong thuỷ

TỲ HƯU – Linh vật của tài lộc