Đá muối - kích hoạt vận khí, môi trường sống của phong thủy địa lý.

Đá muối quà tặng của mẹ thiên nhiên cho con người.
Như quý vị biết muối có vị mặn, tính ấm, đi vào kinh thận, giúp bảo vệ thận, tăng cường khả năng của thận, giúp thận tàng khí sinh tinh. Muối tuy không phải là cái gì sang quý nhưng là thực phẩm thiết yếu với mọi gia đình, là vị bắt buộc trong bữa ăn.
Đá muối hay các lớp muối tạo thành vỉa do sự thay đổi về địa hình địa chất của vỏ trái đất, khiến các vùng biển cạn đi, tạo thành các dãy núi của Hymalaia - Pakistan. Tác dụng của đá muối về mặt y học thì rất nhiều người đã biết, nhưng nó có tác dụng rất tuyệt vời môn phong thủy, tạo ra môi trường tích cực, chữa bệnh, hút ẩm, hút mốc, kích tài.
1. Tác dụng tăng cường thân mệnh :
Xông chân đá muối, xông hơi bằng đá muối chườm nóng bằng viên đá muối nóng, đặt đèn đá muối thay đèn ngủ khi nhà ẩm mốc, hoặc nhà có hướng cửa hướng Bắc, đông Bắc, những người có dụng thần là hỏa, hỉ hỏa hay lá số sinh vào mùa đông, mùa thu hay ngay tháng đầu của mùa Xuân cần dương khí thịnh nên dùng hỏa giúp môi trường được làm sạch, tạo ra các ion dương tích cực khi đèn làm ấm bên trong của đá .
2. Tác dụng trừ tà khí, âm khí, ẩm khí, xoá vận đen, đất nền nhà có nhiều âm khí, tạp khí, kích tài vận :
Đá muối được chiếu đèn là phát ion dương, khí tích cực, hút ẩm, ai vận khí đang không tốt, sắc diện u ám xông hơi đá muối quả là kích hoạt vận may tới, đuổi vận đen đi. Đá muối đặt tại ban thờ nhà mình giúp ấm áp, giảm bớt tà khí .
Đèn đá muối đặt trong nền nhà làm trên giếng, ao, bùn, ruộng sâu, nhà âm u, ẩm mốc, tường bong tróc, nhà mới, tạo ra trường khí dương đủ mạnh xua đi âm khí.
Đèn đá muối đặt tại ban thờ thần tài, gần két sắt... kích hoạt tiền tài rất tốt.
Nhà hướng Bắc, đông Bắc nhất là chính tý hoặc hướng Sửu thì càng cần đèn đá muối và đặt số lượng đủ hợp lý với căn nhà, đốt sáng cả ngày lẫn đêm nhất là mùa đông.
Xông hơi đá muối kích hoạt vận may, giúp chuyển hoá thải độc, tăng cường sức khỏe, duy trì huyết áp, cực hay đối với các thầy mệnh lý, địa lý âm Trạch do hay bị nhiễm âm khí, Hàn khí.
Người ngủ không ngon, hay gặp ảo giác, hay bị bóng đè giải pháp đèn đá muối kèm tinh dầu thơm không còn gì để chê.
Tóm lại sử dụng đá muối vừa rẻ tiền nhưng hiệu quả bất ngờ, do tính thiên nhiên và ưu việt trong y học ( ăn uống- chữa bệnh) cũng như kích hoạt vận khí, môi trường sống của phong thủy địa lý.
 

Cập nhật: 2020-11-30 Lượt xem: 698

Xét âm dương động tĩnh của ngôi nhà

Bản chất địa lý phong thuỷ

Bếp nên đặt ở đâu?

Cần chú ý gì khi xem đất hay nhà, mộ

Đá muối - kích hoạt vận khí, môi trường sống của phong thủy địa lý.

Chọn mảnh đất đẹp